TIN TỨC CÁP THÉP

Căng lưới sân bóng nên sử dụng loại dây nào?

Tầm quan trọng của dây cáp trong việc căng lưới

Lưới chắn bóng là vật liệu không thể thiếu trong hệ thống các sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân tennis, sân golf…. Chúng được sử dụng vây sân bóng đá nhằm hạn chế bóng bay ra khỏi sân trong hi trận đấu diễn ra gây mất thời gian đồng thời giúp trận đấu ổn định và an toàn, tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan sân bóng.

Để có được một hệ thống lưới vây chắc chắn, căng đều, có thể chịu được lực va đập mạnh từ những quá bóng, không bị trùng, bị rách thì phải sử dụng đến các loại dây căng chất lượng có tính ổn định cao và chịu lực tốt. Một trong những loại dây được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong việc căng lưới đó là dòng cáp thép bọc nhựa.

cap-boc-nhua
Cáp bọc nhựa

Tại sao sử dụng cáp bọc nhựa để căng lưới sân bóng?

Cáp bọc nhựa thích hợp sử dụng căng lưới bởi chúng có rất nhiều tính chất phù hợp như sợi cáp có lớp nhựa bọc bên ngoài tăng tính dẻo dai và độ bền cho sợi cáp, có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết ngoài trời như nắng mưa, gió bão… bên trong là một sợi cáp thép mạ kẽm giúp sợi cáp có khả năng chịu lực cao. Nhờ sự kết hợp giữ hai yếu tố này mà có thể sử dụng sợi cáp linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau như neo giằng, căng lưới.

day-cap-boc-nhua
Dây cáp bọc nhựa
Chọn đường kính dây cáp phù hợp để căng lưới

Cáp bọc nhựa sử dụng trong căng lưới thường là loại 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Tùy theo kích thước sân bóng, loại lưới sử dụng, chiều cao cần căng lưới mà chọn loại cáp cho phù hợp. Chẳng hạn:  dây cáp thép 8mm, 10mm thường được sử dụng căng lưới dưới chân sân bóng tầm cao từ 1m – 4m bởi những nơi này chịu sự va đập của bóng với tần suất cao nhất, phải sử dụng loại cáp đường kính lớn để chịu lực tốt hơn, dây cáp 5mm, 6mm thường được sử dụng căng lưới trên cao từ 4m trở lên hoặc lưới nóc vì những nơi này ít chịu sự va đập từ bóng nên có thể sử dụng loại cáp nhỏ để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

cap-boc-nhua-cang-luoi-san-bong
Cáp bọc nhựa căng lưới sân bóng

Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép bọc nhựa với đầy đủ kích cỡ 3mm-16mm, đường kính lớn hơn có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *