TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp cứng viễn thông được sử dụng trong mục đích gì?

Cáp cứng viễn thông – Vật liệu quan trọng trong xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông

Thời đại hội nhập như hiện nay, nhu cầu về trao đổi thông tin liên lạc ngày càng tăng. Cùng với đó vấn đề về hệ thống hạ tầng thông tin liên lạc đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà mạng viễn thông.

Để có được hạ tầng viễn thông bền chắc, ổn định, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân một cách nhanh chóng và chính xác nhất, cần phải sử dụng các vật liệu phục vụ trong xây dựng đảm bảo chất lượng, đúng yêu cầu kỹ thuật. Một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng cơ sở hạ tầng đó là cáp cứng viễn thông hay còn gọi cáp thép TK

cap-cung-vien-thong-7-soi
Cáp cứng viễn thông 7 sợi

Cáp thép cứng viễn thông được sử dụng trong mục đích gì?

Cáp cứng viễn thông thành từ các sợi thép cacbon mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Giúp sợi cáp luôn bền chắc cho dù sử dụng trong bất cứ môi trường nào.

Những sợi thép này sẽ được gia công xoắn sợi theo đường xoắn ốc để các sợi thép liên kết với nhau một cách bền chặt. Trên thị trường có 2 loại phổ biến là loại 7 sợi (1×7) và 19 sợi (1×19). Với các đường kính phổ biến: 6m, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… Sự đa dạng chủng loại cũng như kích cỡ các chủ đầu tư có thẻ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của công trình. Nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

cap-cung-vien-thong-19-soi
Cáp cứng viễn thông 19 sợi

Cáp cứng viễn thông được sử dụng rất linh động, ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau: neo giằng trụ trong quá trình lắp dựng các tháp ăng ten, trạm phát sóng BTS, dây cáp chống sét, dây tiếp địa….  

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là địa chỉ cung cấp cáp cứng viễn thông chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường HCM hiện nay. Với khả năng cung cấp nhanh chóng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt yêu cầu cao về chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Cáp cứng viễn thông gia công theo yêu cầu
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.