TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp inox 304 được ứng dụng như thế nào trong công nghiệp và dân dụng?

Cáp inox 304 là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu trong các loại cáp thép inox hiện tại với tính ứng dụng cao trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống. Bởi dòng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao nhất với các tính năng vượt trội mà các sản phẩm khác không có được.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cáp inox 304 và đặc biệt là cáp inox 304 được ứng dụng như thế nào trong các ngành công nghiệp và dân dụng hiện nay.

cap-inox-304
Cáp inox 304

Tìm hiểu lý do dây cáp inox 304 được ưa chuộng?

Trải qua gần một thiên niên kỷ ra đời và phát triển, những sản phẩm cáp inox ngày càng có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Những sản phẩm này không chỉ đảm bảo về độ bền cao mà còn hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với hơn 100 mác thép khác nhau.

Cáp inox 304 thường được gọi với tên thông dụng là cáp không gỉ bởi lý do:

Cáp inox là sản phẩm tổng hợp của các thành phần: có chứa tối thiểu 7% nicken, 16% Crom, C 0.08% max. Chính sự cộng hưởng của các thành phần hợp kim đã giúp sản phẩm có được đặc tính chịu lực và không gỉ hoàn hảo.

Chúng dường như rất ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Và có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, thêm vào đó là đặc tính không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.

Chính vì vậy nó được ứng dụng trong việc sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, ống công nghiệp, bình chứa, vỏ ngoài kiến trúc, tàu thuyền công nghiệp, các công trình xây dựng khác…

day-cap-inox
Dây cáp inox

Tìm hiểu về ứng dụng cụ thể của dây cáp thép inox 304

⁂ Một vài ứng dụng trong công nghiệp:

Dây cáp inox 304 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Chẳng hạn:

  • Công nghiệp nặng: bồn chứa oxy hóa lỏng, bồn chứa hoá chất, công nghiệp đóng tàu, hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp……….
  • Công nghiệp nhẹ: hệ thống đường ống thực phẩm và đồ uống, công nghiệp chế biến thực phẩm, bồn bia…

⁂ Một vài ứng dụng trong dân dụng hay đời sống:

Đời sống con người phát triển, nhu cầu sử dụng các vật liệu cũng ngày càng tăng cao, nguyên vật liệu inox nói chung và dây cáp inox 304 càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng. Các sản phẩm thường được sử dụng để làm:

  • Vật liệu trang trí cho các công trình kiến trúc dân dụng trong nhà hay ngoài trời: làm lưới an toàn ban công, cầu thang, hành lang, treo đèn, treo các vật trang trí… Bởi dây cáp inox luôn đảm bảo độ bền đẹp trong bất kỳ môi trường nào.
  • Ngày nay, cáp inox được ứng dụng rất nhiều trong các trang trại cây ăn quả: cam, quýt, chuối…. Chúng được sử dụng trong mục đích giá đỡ cành, quả, các nhánh con…

Khi có nhu cầu sử dụng dây cáp inox, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và nhận báo giá.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
☏ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *