TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp inox phi 3 được sử dụng trong mục đích gì?

Những đặc tính vượt trội của cáp inox phi 3

Với những tính năng vượt trội thừa hưởng từ nguyên liệu tạo thành cũng như kỹ thuật sản xuất đặc biệt, cáp inox đang dần chiếm được niềm tin sử dụng của nhiều công trình. Vậy những tính năng đặc biệt đó là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

day-cap-inox-304
Dây cáp inox 304

✬ Nguyên liệu tạo thành cao cấp

Đây là yếu tố chính, quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nhờ việc tạo thành từ nguyên liệu thép không gỉ, cáp inox có hầu hết các tính chất của thép không gỉ như: bề mặt sáng bóng, không bắt dầu mỡ, bụi bẩn, chống hoen gỉ, chống oxy hóa, độ bền chắc cao, khả năng chống chịu tời tiết vô cùng tốt.

✬ Kỹ thuật sản xuất đặc biệt

Được sản xuất theo quy trình xoắn sợi. Các sợi thép không gỉ được bện thành bó và xoắn lại với nhau tạo sự liên kết bền chắc. Vì thế khả năng chịu lực của sợi cáp cao hơn rất nhiều so với các sợi thép đơn.

cau-tao-cua-day-cap-inox
Cấu tạo của dây cáp inox

Cáp inox phi 3 được sử dụng trong mục đích gì?

Tuy kích cỡ nhỏ nhưng khả năng chịu lực cũng như độ bền cao, cáp inox phi 3 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những ứng dụng tiêu biểu:

Sử dụng trong căng lưới che nắng, lưới bao che, lưới vây… ở các vùng có thời tiết khắc nghiệt: nước biển, nước mặn, nắng nóng… (lưới che nắng hồ tôm, lưới chắn cát các khu ven biển…)

Cáp inox phi 3 được ứng dụng rất rộng rãi trong nông nghiệp: làm giàn cho thanh long, căng giữ cành trong các vườn cam, quýt, treo đèn trong vườn ươn giống…

Sử dụng trong thiết kế quảng cao: treo banner, bảng hiệu, treo đèn, các phụ kiện trang trí….

Dùng làm dây chằng buộc trong nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất..

cap-inox-duoc-su-dung-rong-rai-hien-nay
Cáp inox được sử dụng rộng rãi hiện nay

Cáp inox 3mm đang dần trở nên phổ biến nhờ vào chất lượng cũng như ứng dụng linh hoạt mà chúng mang lại và một đều cũng không kém phần quan trọng là chi phí đầu tư không quá cao nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cáp thép inox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *