TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp thép cường độ cao và những ứng dụng trong công nghiệp

Hiện nay, cáp thép đang là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống, đặc biệt là những loại cap thép cường độ cao đang ngày càng có mặt ở mọi công trình xây dựng công nghiệp với quy mô lớn.

Cáp thép cường độ cao là một loại cáp thép được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, với độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối, chính vì vậy nó khá phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi sự an toàn, độ bền cao.

Một số ứng dụng quan trọng của cáp thép cường độ cao trong công nghiệp

Cáp thép cường độ cao hiện đang được chủ yếu sử dụng trong các công trình xây dựng, giao thông, cầu cống và đường xá, ngoài ra nó cũng được ứng dụng khá nhiều trong khai thác mỏ đá hay đánh bách một số loại hải sản. Có chức năng nỏi bật như một máy nâng, máy kéo, xếp dỡ hàng hóa nặng,…

Do đặc tính chịu lực tốt, độ bền dẻo cao, khiến cáp thép cường độ cao được chú trọng trong những hoạt động có quy mô lớn, sử dụng trong các công việc có khối lượng, trọng lực lớn như các loại máy nâng, cần trục, máy kéo,…

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cáp thép cường độ cao thì hãy lựa chọn đơn vị cáp thép xây dựng HNQ của chúng tôi.

HNQ với chủ trương hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm đi đôi.

Mọi sản phẩm tại HNQ đều được quý khách hàng tin dùng và sử dụng an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng như tư vấn miễn phí, giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

HNQ cung cấp đa dạng các sản phẩm từ cáp thép đến phụ kiện chúng tôi đều có đủ mẫu mã, kích thước: cáp mạ kẽm, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, tăng đơ inox, mã ní, sling cáp thép,…

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu lựa chọn và sử dụng cáp thép cường độ cao.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.