TIN TỨC CÁP THÉP

Địa chỉ cung cấp và gia công cáp bọc nhựa theo yêu cầu

Công ty H.N.Q địa chỉ cung cấp và gia công cáp bọc nhựa theo yêu cầu

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp cáp bọc nhựa và nhận gia công bọc lớp nhựa PVC theo yêu cầu khách hàng về: quy cách sợi cáp lụa, đường kính sợi cáp lụa, độ dày của lớp nhựa PVC, đường kính tổng của dây cáp sau khi đã bọc nhựa PVC và màu sắc lớp nhựa.

Sản phẩm cáp lụa bọc nhựa do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, đạt yêu cầu kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi không những phân phối cáp bọc nhựa tại TP.HCM mà còn phấn phối rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất.

cap-boc-nhua
Cáp bọc nhựa

Tìm hiểu về cấu tạo và tính chất của cáp bọc nhựa

✬ Cấu tạo:

Cáp lụa mạ gia công bọc nhựa PVC còn được gọi là cáp bọc nhựa PVC hay cáp lụa bọc nhựa trắng là dòng cáp được làm từ cáp lụa mạ kẽm nhập ngoại được sản xuất từ chất liệu thép có phần trăm cacbon cao theo phương pháp kéo nguội trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bề mặt sợi cáp được mạ kẽm điện phận và được gia công bọc lớp vỏ nhựa tại Việt Nam.

gia-cong-day-cap-boc-nhua
Gia công dây cáp bọc nhựa

✬ Tính chất:

Cáp lụa bọc nhựa PVC có độ mềm dẻo cao, sợi cáp rất linh hoạt, tiện dụng với độ bền tương đối ổn định. Ngoài ra, dây cáp có lớp vỏ nhựa bên ngoài, giúp bảo vệ bề mặt sợi cáp rất tốt, hạn chế bị mài mòn, oxi hóa trong mọi điều kiện môi trường thời tiết, nhất là môi trường làm việc có nồng độ muối cao hay môi trường có nhiều hóa chất và dầu mỡ.

cap-thep-boc-nhua
Cáp thép bọc nhựa

✬ Ứng dụng

Do đó, dòng cáp này được ứng dụng rất nhiều trong cả ngành công nghiệp lẫn ngành nông nghiệp, sử dụng chủ yếu trong các mục đích: neo giằng giàn giáo, nhà xưởng, cột điện,  căng lưới công trình, chằng buộc thiết bị hàng hóa, căng các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng cho ao nuôi tôm công nghiệp, vườn ươm cây giống,…

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *