TIN TỨC CÁP THÉP

Giá dây cáp bọc nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Song song với chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố luôn được cân nhắc khi bạn cần mua một sản phẩm nào đó. Giá cả của một sản phẩm được xem như là thước đo chất lượng của sản phẩm đó. Và dây cáp bọc nhựa cũng không phải ngoại lệ. Vậy giá của dây cáp bọc nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vai trò quan trọng của báo giá dây cáp bọc nhựa

Nhờ vào bảng báo giá, khách hàng sẽ có nhiều thông tin về sản phẩm.  Dễ dàng hơn trong việc hoạch định được chi phí cũng như cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, lựa chọn được nhà cung cấp với mức giá tốt nhất. Qua đó ta có thể thấy vai trò quan trọng của báo giá dây cáp bọc nhựa.

day-cap-boc-nhua-chat-luong-cao
Dây cáp bọc nhựa chất lượng cao

Những yếu tố tác động đến giá dây cáp bọc nhựa

Gía dây cáp bọc nhựa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta có thể phân thành hai nhóm yếu tố chính:

1. Các yếu tố gây nên sự chênh lệch giá cáp thép bọc nhựa:
  • Cấu tạo của sợi cáp mạ kẽm bên trong: quy cách sợi cáp cũng như đường kính sợi cáp ảnh hưởng trực tiếp đến giá của sản phẩm. Sợi cáp càng tạo thành từ nhiều sợi thép cũng như đường kính càng lớn giá sẽ càng cao. Đây là yếu tố tạo nên sự chệnh lệch giá nhiều nhất của cáp bọc nhựa.
  • Nguyên liệu và độ dày của lớp nhựa bọc bên ngoài: Thông thường, lớp nhựa bọc bên ngoài được làm từ các chất liệu nhựa PVC có độ dày mỏng khác nhau. Bởi vậy, giá thành của sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu và độ dày của lớp vỏ nhựa. Lớp nhựa được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, càng ít lẫn tạp chất, giá sẽ càng cao và lớp nhựa càng dày giá sẽ càng cao.
  • Trường hợp cụ thể: cáp bọc nhựa phi 8 do công ty H.N.Q cung cấp gồm 2 loại: lõi 4mm bọc lên 8mm và lõi 5mm bọc lên 8mm. Giá cáp bọc nhựa phi 8 (lõi 5mm) sẽ cao hơn giá cáp bọc nhựa phi 8 (lõi 4).
gia-cap-boc-nhua
Giá cáp bọc nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố
2. Các yếu tố gây nên sự biến động giá trên thị trường
  • Biến động tỷ giá USD: hầu hết lõi cáp mạ kẽm bên trong được nhập khẩu từ Trung Quốc nên khi có sự biến động về tỷ giá USD sẽ biến đổi trực tiếp đến tỷ giá của sản phẩm.
  • Sự biến động của giá nguyên vật liệu: giá nguyên vật liệu là yếu tố chính quyết định đến giá của sản phẩm.Vì vậy khi có sự thay đổi về giá nguyên vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá của sản phẩm. 
  • Thời điểm mua hàng: Thông thường giá sẽ có sự biến động vào thời điểm cuối năm. Vì thời điểm này các công trình đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành tiến độ nên nhu cầu về sử dụng tăng cao.
  • Nhà cung cấp: Giá sản phẩm luôn có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp khác nhau. Vì vậy khách hàng nên tham khảo mức giá bán của sản phẩm trên thị trường trước khi đặt mua sản phẩm.
cap-thep-boc-nhua-da-dang-kich-co
Cáp thép bọc nhựa đa dạng kính cỡ

Đơn  vị báo giá cáp bọc nhựa uy tín

Giá cáp bọc nhựa luôn có sự biến động bởi chúng phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để có bảng báo giá dây cáp thép bọc nhựa cụ thể, bạn cần liên hệ với đơn vị phân phối cáp bọc nhựa uy tín trên thị trường để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

cáp-boc-nhua-gia-re
Cáp bọc nhựa giá rẻ

Công ty H.N.Q là một trong những đơn vị cung cấp dây cáp bọc nhựa chất lượng hàng đầu trong khu vực HCM hiện nay. Vì vậy khi có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.