TIN TỨC CÁP THÉP

Mục đích sử dụng của cáp thép TK viễn thông

Cáp thép TK là một trong những loại vật liệu xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống trụ điện, trụ thu phá sóng viễn thông nhà mạng… 

Sản phẩm có chức năng tạo sự cố định, giúp chằng, kéo công trình nói trên mà không có chủng loại cáp thép nào có thể thay thế được.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng với các tính chất đặc trưng, cáp thép viễn thông là giải pháp phù hợp được lựa chọn, vừa đem lại hiệu quả, vừa giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí.

cap-thep-tk-7-soi
Cáp thép TK 7 sợi

Đặc điểm cấu tạo của cáp thép TK viễn thông

Nguyên liệu chính cấu tạo nên sợi cáp thép viễn thông là thép cacbon, nguyên liệu này được nhập khẩu từ nguồn nước ngoài nên chất lượng luôn đảm bảo, được gia công xoắn sợi tại Việt Nam. Gồm các đặc điểm sau:

  • Quy cách sản xuất: xoắn sợi, từ 7 sợi hoặc 19 sợi liên kết với nhau tạo nên một sợi cáp hoàn chỉnh.
  • Bề mặt sợi cáp được mạ kẽm nhằm tăng sức chống chịu trong các điều kiện môi trường cũng như tính thẩm mỹ cho sợi cáp.
  • Đường kính cung cấp cáp từ 6mm đến 16mm.
cap-thep-th-19-soi
Cáp thép TK 19 sợi

Mục đích sử dụng của cáp thép TK viễn thông

Cáp thép viễn thông có độ cứng, sức căng và độ bền lớn, được ứng dụng trong hầu hết các công trình viễn thông, có khả năng cố định trụ với nền móng, làm cho hệ thống luôn được hoạt động thông suốt và công trình luôn đứng vững ngay cả khi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

cap-cung-vien-thong
Cáp cứng viễn thông

H.N.Q – đơn vị cung cấp cáp thép TK viễn thông uy tín

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là địa chỉ phân phối cáp thép viễn thông với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, uy tín nhất tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối từ chúng tôi khi ứng dụng cho công trình luôn đem lại hiệu quả cao và an toàn với người lao động, thích ứng về thông số kĩ thuật và yêu cầu đối với bất kì công trình viễn thông nào.

cap-tk-vien-thong
Cáp TK viễn thông

Cáp thép viễn thông có nhiều chủng loại và kích cỡ nên Qúy khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho tốt nhất với mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại cáp thép xây dựng như: cáp bọc nhựa, cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn, cáp inox, cáp lụa, cáp mạ dầu… chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: https://capthepvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *