TIN TỨC CÁP THÉP

Phân biệt các loại cáp thép Liên Doanh trên thị trường

Đi cùng với sự phổ biến của cáp thép trong nền công nghiệp hiện nay, cũng như nhu cầu sử dụng cáp thép không ngừng tăng trong những năm vừa qua. Hàng loạt nhà máy sản xuất cáp thép đã ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu tối đa cho người sử dụng.

Tuy nhiên, một vấn đề mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng gặp phải là sự cạnh tranh từ các nhà máy sản xuất khác và nhu cầu sử dụng khắc khe của khách hàng. Ngày càng có nhiều hãng sản xuất thì sự lựa chọn sẽ càng tăng cao cho khách hàng và họ sẽ có sự so sánh và cân nhắc rất kỹ về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

cap-thep-universal
Cáp thép UNIVERSAL – Liên Doanh Trung Mỹ

Vì thế, các nhà sản xuất cần phải tìm phương án là làm thế nào để sản xuất được sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành phải càng thấp càng tốt mới có thể tồn tại được trên thị trường. Và một hình thức sản xuất mới được ra đời đó là Liên Doanh sản xuất. Từ đó sản phẩm cáp thép Liên Doanh đã ra đời.

Tìm hiểu về cáp thép Liên Doanh

Cáp thép Liên Doanh là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Theo các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất của một nước nào đó. Tuy nhiên, nhà máy sản xuất của chúng sẽ được đặt tại một nước khác có nguồn lao động, nguyên vật liệu sản xuất dồi dồi và giá thành thấp. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa giá thành sản phẩm nhưng về mặt chất lượng của sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.

cap-chong-xoan-maxwire
Cáp chống xoắn MAXWIRE

2 loại cáp thép liên doanh đang được sử dụng phổ biến

Trên thị trường có 2 loại cáp thép Liên Doanh được cung cấp rộng rãi và nhiều khách hàng tin dùng đó là:

ღ Cáp thép Liên Doanh Trung – Mỹ (Universal): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.

ღ Cáp thép Liên Doanh Nga – Trung (Maxwire): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nga với nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.

cap-thep-lien-doanh
Cáp thép Liên Doanh

Đặc điểm của dây cáp Liên Doanh

  • Gồm 2 loại cáp chính: cáp cẩu (6×36+FC, 6×36+IWRC) và cáp thép chống xoắn 35×7+IWRC
  • Nguyên liệu sản xuất: thép carbon cường độ cao
  • Xử lý bề mặt: cáp đen (không mạ), trên bề mặt có bôi một lớp mỡ dầu hơi ngả vàng. Đó là điều khác biệt so với các loại cáp thép Trung Quốc.
  • Đường kính sản phẩm: từ 10mm – 30mm

* Về mặt chất lượng

Cáp thép Liên Doanh không hề thua kém các loại cáp khác về khả năng chịu tải, khả năng làm việc, cũng như độ bền sản phẩm so với các loại cáp thép Hàn Quốc.

Các tính chất của sản phẩm về độ căng giản, lực đàn hồi, khả năng làm việc trong các môi trường khác nhau hoàn toàn giống như cáp thép Hàn Quốc.

Về mặt giá cả: cáp thép Liên Doanh có giá cả thấp hơn so với cáp thép Hàn Quốc nhưng chất lượng không hề thua kém. Vì vậy chúng là lựa chọn lý tưởng cho công trình của bạn.

cap-cau-lien-doanh
Cáp cẩu Liên Doanh
Ứng dụng của cáp thép Liên Doanh

Cáp thép Liên Doanh chủ yếu là dòng sản phẩm chịu lực nên được rất nhiều công trình xây dựng, các ngành khai thác, hàng hải, sản xuất, giao thông vận tải…. tin dùng. Sử dụng làm dây cáp cẩu, gia công sling cáp thép, làm dây tải trọng cho các thiết bị nâng hạ, máy móc công trình, cáp treo, cầu treo, cáp neo…

Bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm cáp thép Liên Doanh nhưng đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là lựa chọn sáng suốt của bản. Bởi công ty H.N.Q là đơn vị cung cấp cáp thép uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình và nhận báo nhanh chóng.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng cung cấp cáp thép đa dạng về chủng loại. Đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng CQ đi kèm, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Day-cap-thep
Dây cáp thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *