TIN TỨC CÁP THÉP

Tại sao việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép lại quan trọng như vậy?

 

Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn cáp thép phù hợp với mong muốn cũng như yêu cầu của công việc mình. Họ lo lắng sẽ lựa chọn cáp thép không đạt chuẩn và không có độ an toàn. Chính vì thấu hiểu được khách hàng, công ty cáp thép xây dựng xin đưa ra một vài kinh nghiệm để kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của cáp thép hiện nay.

Các tiêu chuẩn bao gồm dựa trên mức trọng tải, điều kiện môi trường và cường độ làm việc của hoạt động. Việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép luôn là một trong những vấn đề mà công ty cáp thép xây dựng HNQ chú trọng và đưa ra lời khuyên cho mọi khách hàng khi đến.

Cáp thép cường độ cao loại 6 tao

Vậy tại sao việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép lại quan trọng như vậy?

-Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng cực cao trong quá trình làm việc

-Tăng được tuổi thọ cáp thép rất lâu

-Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí trong quá trình làm việc

1.Dựa trên cường độ hoạt động của cáp thép

Yếu tố quyết định thứ hai trong việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép chính là dựa trên cường độ hoạt động. Việc lựa chọn cáp thép tương ứng và phù hợp nhất với cường độ làm việc theo kế hoạch định sẵn giúp tạo điều kiện cho quà trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ của cáp thép. Với các công việc có tần suất làm việc cao, nên ưu tiên chọn loại cáp thép cường độ cao. Loại cáp thép này có khả năng đảm nhận được các công việc cường độ cao hay tải trọng lớn.

Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc

2.Dựa trên điều kiện làm việc của cáp thép

Điều kiện môi trường làm việc là một trong những lưu ý đặc biệt để kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép. Môi trường có sự quyết định rất ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tuỳ thuộc vào từng môi trường khác nhau như môi trường có hoá chất, môi trường có hơi kiềm hoặc hơi axit, môi trường nước biển… mà chọn các loại cáp được xử lý bao bọc bên ngoài khác nhau.

  1. Dựa trên mức tải trọng trong quá trình làm việc của cáp thép

Tuỳ vào tải trọng khi làm việc mà bạn có thể chọn loại cáp thép có đường kính phù hợp nhất với mục đích sử dụng, bởi do trên thị trường có rất nhiều loại cáp thép khác nhau. Bạn đều có thể xem xét các thông số, cùng với mức tải trọng của cáp trên cáp thép đều được ghi chi tiết để từ đó có thể dễ dàng tính toán xác định lực kéo đứt, đưa ra lựa chọn cáp thép có đường kính phù hợp.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp thép uy tín hiện nay. Đến với H.N.Q bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cáp thép hàng đầu với mức giá vô cùng cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.