TIN TỨC CÁP THÉP

Tìm hiểu các ứng dụng của dây cáp thép cacbon

Dây cáp thép cacbon

Là một loại dây cáp có cấu tạo gồm nhiều tăm dây nhỏ được làm từ các sợi thép có hàm lượng cacbon cao và được xử lý nghiêm ngặt trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Loại cáp này có lực kéo đứt rất lớn và có đồ bền cao.

Dây cáp cacbon có tính ứng dụng cao nhờ các đặc tính nổi trội như: có tải trọng làm việc lớn, khó bị hư hại bởi các tác nhân bên ngoài,…Do đó, chúng được sử dụng thay thế dần cho các loại dây thông thường khác và được sử dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực.

cap-thep-den-6x36iwrc
Cáp thép cacbon loại 6 tao

Cụ thể một số ứng dụng đặc trưng của cáp thép cacbon như sau:

  • Cáp sử dụng trong ngành công nghiệp xi măng
  • Cáp sử dụng trong ngành giao thông
  • Cáp sử dụng trong các ngành khai thác mỏ, khai thác gỗ, khai thác và đánh bắt thủy hải sản
  • Cáp sử dụng trong xây lắp các loại cầu treo, cáp treo, cầu treo dân sinh
  • Sử dụng dây cáp lắp đặt trong các loại máy công nghiệp, máy nâng làm dây cáp tải, cáp kéo hỗ trợ trong các công việc nặng như xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa,…
  • Cáp sử dụng trong thi công xây lắp các loại công trình xây dựng
  • Cáp sử dụng thay thế cho các loại dây thừng, dây kẽm trong các ngành nông nghiệp, ví dụ như: sử dụng dây cáp để làm giàn căng các loại lưới che năng, lưới nông nghiệp cho các vuông tôm, nhà lưới trồng rau,…
cap-thep-can-cau-trong-cong-truong-xay-dung
Cáp cacbon sử dụng làm dây chịu tải chính nâng cẩu hàn nặng tại công trường xây dựng

Ngoài ra, dây cáp cacbon còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, dây cáp được phân thành nhiều loại khác nhau như:

Số lượng sợi thép, số lượng tao cáp, cấu trúc cáp, đường kính cáp, chiều xoắn cáp, lõi cáp,…và ứng với mỗi loại sẽ có các đặc tính cũng như công dụng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn dòng cáp nào, thì bạn cần dựa vào mục đích sử dụng cáp, để tìm hiểu và đánh giá kỹ dòng cáp đó, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

cap-thang-may-8x19fc
Cấu trúc của cáp cacbon

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các mặt hàng dây cáp cacbon, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dây cáp cacbon, bao gồm các chủng loại sau: cáp cẩu, sling cáp thép, cáp thép chống xoắn, cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp thang máy, cáp cứng viễn thông,…với đầy đủ đường kính cáp từ phi 3 đến phi 70.

Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: DSR, Chung Woo, ManHo, Kiswire, Hawaii, Usha Martin, Universal,…có xuất xứ chủ yếu từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Thái Lan, Nga,…Sản phẩm đã qua kiểm duyệt trước khi cho xuất xưởng, có đầy đủ chứng từ kèm theo hàng hóa: chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất, bảng test kỹ thuật của trung tâm kiểm định tại Việt Nam. Vậy nên đảm bảo đạt yêu cầu chất lượng cao, an toàn khi đưa vào vận hành sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Xem thêm: Các tiêu chuẩn loại bỏ khi sử dụng dây cáp thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *